Tải xuống Emperor and Beauties APK

Emperor and Beauties by Heyyogame sẽ đưa bạn trở lại Trung Quốc cổ đại, nơi bạn đóng vai một vị hoàng đế đầy tham vọng và hành trình xây dựng một triều đại hùng mạnh. Thể loại game nhập vai này không thực sự quá phổ biến và có lẽ hầu hết các bạn đã từng xem qua một số game di động đáng chú ý có chung khái niệm. Có “ Be The King ” của Chuang Cool và các trò chơi như Legend of Empress và Game of Sultansđến tên một vài. Hầu hết các bạn có lẽ đã nhìn thấy trò chơi này thông qua số lượng lớn các quảng cáo gây hiểu lầm của họ. Một số quảng cáo của họ sẽ có những cảnh vui nhộn giữa hoàng đế và vợ tương lai của ông ta. Thật không may, không có quảng cáo vui nhộn nào sẽ phản ánh lối chơi thực tế. Chúng ta có thể không trải nghiệm kiểu chơi mà chúng ta đã thấy từ quảng cáo của họ nhưng trò chơi vẫn mang đến những yếu tố RPG thú vị hoàn toàn đáng để khám phá.

Emperor and Beauties APK

Gameplay

Đơn giản và gây nghiện đáng ngạc nhiên. Tôi đoán đây là cách chúng ta có thể mô tả Hoàng đế và Người đẹp một cách hoàn hảo. Nó là một trò chơi nhập vai đơn giản kết hợp với một số yếu tố chiến lược. Hãy lưu ý rằng đây không phải là loại trò chơi nhập vai mà bạn đặt mình vào một cuộc phiêu lưu sử thi để đánh bại thế lực đen tối và đưa thế giới của bạn trở lại ánh hào quang trước đây. Trò chơi này vẫn kể một câu chuyện nhưng theo một cách rất khác. Trò chơi nói chung sẽ đưa bạn quay ngược thời gian. Bạn đóng vai một chàng trai xuất thân trong một gia đình rất nghèo. Thời gian trôi qua, bạn đã chứng minh được giá trị của mình, bạn đã chiến đấu anh dũng trong chiến tranh và giành chiến thắng. Bạn đã cứu đất nước và cuối cùng trở thành nhiếp chính. Bây giờ, tất cả là tùy thuộc vào bạn về cách bạn có thể vượt lên trên đỉnh cao và trở thành một hoàng đế thành công của triều đại của riêng bạn.

Thật thú vị, như những gì tiêu đề của trò chơi gợi ý, Emperor and Beauties sẽ không chỉ tập trung vào vai trò lãnh đạo mà nó còn làm nổi bật một số yếu tố lãng mạn, đặc biệt là khi nói đến người yêu thời thơ ấu của bạn tên là Feng Xiaolian. Bạn phải giữ một sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống của bạn với tư cách là một người cai trị và như một người yêu. Đây là những gì Hoàng đế và Người đẹp là tất cả về. Ngay sau khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được nhắc ngay lập tức đến trang chính của mình. Trang này sẽ cung cấp cho bạn tất cả quyền truy cập vào các phần khác nhau của vương quốc cũng như các cổng vào các tính năng khác nhau của trò chơi mà bạn phải khám phá.

Emperor and Beauties APK MOD

Hoàn thành nhiệm vụ và nhận nhiều phần thưởng xứng đáng

Giao diện của trò chơi có thể hơi khó hiểu lúc đầu. Bạn sẽ được chào đón với một số lượng lớn các biểu tượng nhưng khi bạn đã quen với nó, bạn có thể điều hướng trò chơi một cách dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ bị lạc miễn là bạn làm theo nhiệm vụ của mình. Bạn có thể truy cập nhật ký nhiệm vụ của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Nhiệm vụ bên dưới màn hình trò chơi nhưng bạn cũng có thể thấy nhiệm vụ hiện tại của mình được hiển thị trên màn hình chính. Nhấn vào nhiệm vụ và nó sẽ nhắc bạn đến đúng nơi. Trong toàn bộ quá trình của trò chơi này, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện nhiều nhiệm vụ bao gồm quản lý tài sản, giành chiến thắng trong các trận chiến lãnh thổ, thăng cấp thuộc hạ, đối phó với vợ và tăng sức mạnh của bạn.

Nói đến Retainers, họ là những người sẽ giúp bạn trên hành trình của mình. Mỗi thuộc hạ có nhiệm vụ riêng của mình để hoàn thành. Thúc đẩy họ sẽ làm cho họ hiệu quả hơn trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Bạn cũng có thể nâng cấp Aptitude và Star Level để tăng dần sức mạnh của mình. Trò chơi cũng có một hệ thống chiến đấu nhưng nó khá kém. Tất cả các trận chiến đều được tự động hóa và nó chỉ có các đội quân hoạt hình nhỏ trong giao diện 2D đơn giản. Nó cũng đi kèm với một trận chiến Boss, nơi bạn phải chọn một thuộc hạ và triển khai anh ta trong trận chiến.

PvP, Hệ thống Bang hội và các tính năng đáng chú ý khác

Emperor and Beauties cũng có các yếu tố nhiều người chơi có thể được truy cập thông qua PvP Arena. Tại đây, bạn có thể cử thuộc hạ đã chọn của mình và chiến đấu chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi cũng có Hệ thống Bang hội. Bạn có thể tham gia một bang hội hiện có và xây dựng đồng minh. Một bang hội có thể tổ chức một cuộc chiến bang hội lớn và bạn cũng có thể tận dụng một số tính năng chỉ dành riêng cho các thành viên của bang hội. Khi thứ hạng của bạn tăng lên, bạn sẽ sớm có quyền truy cập vào các địa điểm khác nhau như Dojo, Conquest, Council, Palace, Tavern, Jail và Trade. Màn hình chính sẽ có vô số biểu tượng. Những biểu tượng phía trên màn hình sẽ đưa bạn đến các sự kiện và hệ thống phần thưởng khác nhau.

Hãy lưu ý rằng Emperor and Beauties sẽ đưa bạn đến một nền văn minh cổ đại và trò chơi cố gắng nắm bắt mọi thứ từ Trung Quốc cổ đại. Trò chơi này có thể không hoàn toàn chính xác về mặt lịch sử nhưng họ đã nắm bắt được một số sự kiện lịch sử. Hệ thống Kết hôn trong trò chơi này cho phép bạn hẹn hò với nhiều phụ nữ và cuối cùng lấy họ làm vợ. Chế độ hôn nhân này rất phổ biến ở Trung Quốc thời phong kiến, nơi một người cai trị có thể kết hôn với nhiều phụ nữ khác nhau. Bạn được phép phát triển mối quan hệ lãng mạn với họ và bạn cũng có trách nhiệm chăm sóc con cái của mình. Điều này nghe có vẻ đa thê nhưng đó là cách hệ thống hôn nhân của Trung Quốc cổ đại hoạt động.

Tổng quan

Emperor and Beauties có thể không cung cấp chính xác những gì họ đã quảng cáo nhưng trò chơi vẫn rất đáng để khám phá. Điều bạn sẽ đánh giá cao nhất trong trò chơi này là sự trưởng thành của nhân vật của bạn từ việc trở thành một nhiếp chính trung thành trở thành một hoàng đế quyền lực của Trung Quốc thời cổ đại. Xét về ngoại hình, Hoàng đế và Người đẹp vẫn là một niềm vui về thị giác. Nó mang đến cho bạn một bầu không khí tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ phương Đông với các thiết kế nhân vật chỉ đơn thuần lấy cảm hứng từ nền văn minh Trung Quốc cổ đại. Nó cũng được đi kèm với âm nhạc phù hợp. Nhìn chung, nó vẫn là một trò chơi khá. Nếu bạn muốn vượt lên trên trò chơi của mình, bạn có thể cân nhắc chi tiền cho nó nhưng nếu bạn chỉ muốn tận hưởng cuộc hành trình, bạn luôn được tự do không phải chi tiêu bất kỳ.

Hiện tại, Emperor and Beauties đã có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và bạn có thể tải miễn phí game nhập vai độc đáo này. Chúc may mắn và vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *