Tải Tinder MOD APK / IOS (Mở khóa Tinder Gold / Tinder Plus)

Dù là thanh thiếu niên hay người lớn hay một số người ở độ tuổi đầu bạc, ai cũng thích hẹn hò. Thật không may, có hàng ngàn trang web được chứng minh là lừa đảo và điều này kéo sự quan tâm của mọi người trở lại.

Bài viết này đề cập đến một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất, Tinder mod cho Android và iOS . Nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được coi là chính hãng. Tải xuống bản mod để mở khóa Tinder Gold và các tính năng của Tinder Plus. Đồng thời nhận được lượt thích không giới hạn, lượt thích siêu không giới hạn và lượt tăng không giới hạn.

Thông tin ứng dụng Tinder MOD

Tên ứng dụng Tinder Mod
Tính năng Mod Tinder vàng miễn phí, lượt thích không giới hạn, lượt thích siêu không giới hạn, lượt tăng không giới hạn
Nền tảng Android, iOS
Kích thước 32 triệu
Cần Root / Jailbreak? Không
Giá bán Miễn phí

Các tính năng của Tinder MOD

 • Mở khóa Tinder Gold
 • Mở khóa Tinder Plus
 • Lượt thích không giới hạn
 • Số lượt thích siêu không giới hạn
 • Tăng không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tệp Tinder Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Ứng dụng hẹn hò tinder đã có mặt trên Play Store từ năm 2012 nhưng không phổ biến như ngày nay. Các thanh thiếu niên đã mang đến thời kỳ bùng nổ của ứng dụng này khi họ thích ăn uống và khám phá những người mới. Not tinder đã và đang bùng nổ ở 200 quốc gia trên thế giới ngoài Ấn Độ.

Theo các cuộc khảo sát khác nhau, có gần 1,4 tỷ lượt quét mỗi ngày. Bạn được gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều người. Ngay cả khi bạn không có được người bạn đời lý tưởng của mình, bạn sẽ có được một người bạn và một số người khác trong cuộc sống.

Bạn cũng có thể dùng thử Snapchat Premium Mod mới của chúng tôi . Làm việc cơ bản của nó là rất dễ dàng. Một hồ sơ phải được tạo với một ảnh hồ sơ sẽ hiển thị cho những người khác. Vuốt sang phải người bạn thích nhất và nếu người đó vuốt hồ sơ của bạn sang phải, cả hai bạn sẽ là một cặp.

Đó là cách hoạt động của máy xới đất. Dễ dàng và nhanh chóng. Phải có một cú vuốt sang phải của cả hai đối tác để phù hợp với nhau. Nó chứng tỏ là một điều rất dễ dàng và thú vị để làm. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn của bùi nhùi sẽ khiến bạn muốn sử dụng ít nhất một lần trong đời.

tinder mod

Tại sao bạn nên sử dụng Tinder MOD APK này?

Nếu bạn không muốn chi tiền cho ứng dụng để xem ai đã thích hồ sơ của mình, bạn chắc chắn nên sử dụng bản mod này. Với apk mod này, bạn cũng sẽ có thể chọn vị trí ưa thích của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể thích hồ sơ không giới hạn, vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội kết hợp với đối tác hơn.

Như bạn đã biết, giá thuê bao hàng tháng khá cao. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Tinder MOD này, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không bị hạn chế, bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó rất dễ cài đặt trên các thiết bị Android và iOS. Ngoài ra, không cần root hoặc jailbreak thiết bị của bạn.

Tính năng của Tinder

 • Có khoảng 30 tỷ trận đấu để so khớp.
 • Sử dụng nó khi đi du lịch và di chuyển đến các nơi để nó đạt hiệu quả cao nhất
 • Hoàn hảo cho những người thích lang thang.
 • Nó hoạt động trên 3 từ đơn giản. Vuốt, trò chuyện và gặp gỡ.
 • Làm việc dễ dàng với thao tác vuốt trái và phải
 • Một tùy chọn vàng cổ điển có sẵn để nâng cấp
 • Bạn có thể dễ dàng liên kết Instagram và Facebook với mod tinder của mình để có trải nghiệm tốt hơn.
 • Hoạt động trên vị trí thời gian thực của bạn
 • Nó có một tùy chọn siêu thích. Bạn có thể tăng cơ hội với người mình thích bằng cách tặng người ấy một lượt thích.
 • Nó có các tùy chọn để ẩn tuổi, tên của bạn, v.v.
 • Bạn có thể thiết lập và kiểm soát ai nhìn thấy bạn và ai không.
 • Bạn có thể vuốt không giới hạn, gọi điện video và truy cập ngoại tuyến với Tinder Mod.

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất có sẵn hơn 30 ngôn ngữ và có 50 triệu người dùng vào ngày hôm nay. Người dùng của tinder đang đăng nhập vào ứng dụng này khoảng 11 lần một ngày, điều này chứng tỏ rằng tinder rất thành công.

Không cần nhập thông tin cá nhân của bạn

Việc đăng nhập được thực hiện dễ dàng hơn trên tinder. Người dùng không cần phải nhập thông tin cá nhân của họ khi đăng ký trong tinder. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng id Facebook hoặc id g mail của mình. Các nhà phát triển đã thành công trong việc làm cho ứng dụng trở nên trơn tru và nhanh chóng trong việc sử dụng cũng như đăng ký ứng dụng. Đi và kiểm tra nó ra ngay bây giờ.

Đề xuất của Người dùng

Những đề xuất của người dùng được đưa ra bởi người thợ làm thật tuyệt vời. Nó cung cấp các đề xuất được bản địa hóa và cá nhân hóa đầy đủ. Bạn có thể đặt nội dung và người bạn muốn xem. Dù chỉ là con trai hay chỉ con gái hoặc cả con trai và con gái. Tuổi và vị trí bạn muốn mọi người cũng có thể được thiết lập. Các đề xuất được đưa ra tương ứng. Tinder sẽ chỉ hiển thị cho bạn những hồ sơ phù hợp với bạn.

Tích hợp lịch

Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của bùi nhùi mà bạn sẽ phải sử dụng. Nó cho phép bạn biết về những người bạn đã vuốt sang phải và bạn sẽ biết những người mà bạn đang trò chuyện cùng. Tổng số lần vuốt sang phải và sang trái cũng được đề cập trong tích hợp lịch. Điều này sẽ giúp bạn biết rõ ràng về những người bạn muốn hẹn hò và những người bạn không muốn.

Trò chuyện video

Trò chuyện video là một trong những tính năng tốt nhất của tinder. Nếu bạn đã biết người đó đủ lâu và nghĩ rằng họ có thể phù hợp với bạn, hãy cho phép họ gọi video cho bạn và cả hai bạn cũng có thể trò chuyện trong cuộc gọi điện video. Tính năng này sẽ cho phép bạn quyết định xem bạn có muốn gặp người đó hay không. Hãy thử Netflix Mod Premium mới của chúng tôi .

Truy cập ngoại tuyến

Tinder không thể truy cập ngoại tuyến trước đó. Các nhà phát triển đã làm cho nó có thể truy cập được ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Tính năng này đã tăng mức độ tương tác của người dùng và cải thiện trải nghiệm của nhiều người. Tất cả các chức năng từ vuốt sang trái và phải để trò chuyện với các trận đấu của bạn đến lướt hồ sơ, bạn có thể làm mọi thứ ngay cả khi ngồi ngoại tuyến.

Chặn người dùng

Tinder có những tính năng tuyệt vời này là chặn những người dùng không mong muốn khỏi hồ sơ của bạn. Có những tình huống khi bạn nhận được tin nhắn từ những người mà bạn không muốn nhận tin nhắn. Bạn có thể chặn anh ấy hoặc cô ấy chỉ bằng một lần nhấn.

Hầu hết các ứng dụng hẹn hò đang bị chỉ trích vì không an toàn. Tinder đã trở nên an toàn vì tính năng chặn. Cùng với tính năng chặn, tính năng bảo mật cá nhân cũng đã được giới thiệu trong bản mod tinder để an toàn hơn.

Thông báo và cảnh báo thời gian thực

Với tính năng này, bạn có thể chọn các thông báo ưu tiên của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo từ người bạn muốn và sẽ không nhận được thông báo từ người bạn không muốn. Cảnh báo cũng có thể là về những người đã vuốt sang phải bạn và những người mà bạn đã đối sánh.

Tất cả những thành phần này của bùi nhùi đã làm cho nó trở nên phổ biến như ngày nay của bùi nhùi vì những tính năng này đã thu hút hàng ngàn và hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Với tính năng bảo mật cá nhân và tính năng chặn, nó đã trở nên an toàn hơn so với trước đó.

Đi và tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và kiểm tra các tính năng tuyệt vời cho chính mình. Đối với người dùng iOS, hãy tải xuống từ AppStore .

Câu hỏi thường gặp

Tôi có nhận được Tinder Plus và Tinder Gold với MOD này không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn đang sử dụng Tinder Mod của chúng tôi, bạn sẽ mở khóa cả hai tính năng Tinder Gold và Plus.

Tôi có cần root / jailbreak thiết bị của mình không?

Không. Bằng cách tải xuống APK Mod này, bạn sẽ không yêu cầu root / bẻ khóa thiết bị Android / iOS của mình.

Nó có 100% miễn phí và không có quảng cáo không?

Có, nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, APK này hoàn toàn không có quảng cáo, vì vậy sẽ không có quảng cáo nào làm phiền bạn khi thưởng thức ứng dụng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *