Tải Gunship Strike 3D MOD APK (FULL Tiền Vàng, Kim cương) cho Android

Hãy chuẩn bị tinh thần cho một nhiệm vụ đầy hành động! Gunship Strike 3D MOD APK đưa bạn đến với một hoạt động quân sự đầy rủi ro. Nhiệm vụ của bạn là xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù và tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố. Nếu bạn yêu thích trò chơi hành động, chắc chắn bạn sẽ có lý do tuyệt vời để tải xuống Gunship Strike 3D và để một hành trình sử thi bắt đầu. Candy Mobile, nhà phát triển đằng sau West Gunfighter, tuyên bố rằng trò chơi này là trận chiến trực thăng 3D chân thực và nhập vai nhất.

Candy Mobile đã làm rất tốt với West Gunfighter và Modern Sniper nên chất lượng của Gunship Strike 3D không có gì đáng ngạc nhiên cả. Rốt cuộc, trở thành trận chiến trên Trực thăng 3D chân thực và sống động nhất không phải là một tuyên bố táo bạo. Nếu bạn tải xuống Gunship Strike 3D, trò chơi sẽ đối xử với bạn bằng khả năng chiến đấu đáng chú ý và đồ họa trực quan tuyệt đẹp.

Gameplay

Nếu bạn tải Gunship Strike 3D, trò chơi sẽ thực hiện ngay nhiệm vụ đầu tiên của bạn. Không giống như các trò chơi bắn súng truyền thống, bạn sẽ vận hành một chiếc trực thăng và điều hướng các khu vực và căn cứ khác nhau do bọn khủng bố điều hành. Mục tiêu của bạn là để xóa tất cả các cấp độ và loại bỏ tất cả những kẻ khủng bố. Điều thú vị là Gunship Strike 3D tuân theo cơ chế đơn giản nhưng không thể phủ nhận lối chơi phức tạp và đầy thử thách. Khả năng cơ động của trực thăng đòi hỏi sự thành thạo để tối đa hóa cơ hội sống sót của bạn.

Ngay sau khi nhiệm vụ bắt đầu, bạn phải vận hành máy bay trực thăng và điều hướng khu vực. Có một bản đồ điều hướng nhỏ ở góc trên bên trái của màn hình để giúp bạn theo dõi kẻ thù. Những kẻ được đánh dấu bằng màu đỏ cho biết kẻ thù ở gần. Hình tam giác chỉ mục tiêu di chuyển, hình vuông có nghĩa là phòng thủ tĩnh và đầu lâu có nghĩa là trùm.

Chiến đấu với các tên trùm và khám phá nhiều địa điểm (tải xuống Gunship Strike 3D)Khả năng cơ động đầy thách thức

Vì trò chơi cố gắng trung thành với tuyên bố của họ là cung cấp Trận chiến trực thăng 3D thực tế, các điều khiển cho Gunship Stirke KHÔNG dễ quản lý. Nó chắc chắn đòi hỏi sự thành thạo. Trước khi trận chiến thực sự bắt đầu, người chơi phải chọn độ nghiêng ưa thích của mình. Người chơi có thể chọn giữa độ nghiêng 30 độ (nghiêng lên và xuống) và nghiêng 70 độ (nghiêng sang một bên). Bạn có thể chuyển từ độ nghiêng này sang độ nghiêng khác bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để điều hướng xung quanh, người chơi có thể di chuyển cần điều khiển ảo. Thập tự giá được cố định trên màn hình trung tâm, vì vậy bạn cần phải vào đúng vị trí để nhắm mục tiêu chính xác. Có hai vũ khí để sử dụng; Súng máy và bom nổ. Bạn có thể khởi chạy chúng thông qua các nút dựa trên chạm trên màn hình. Bạn có thể chạm và giữ nút Súng máy để bắn liên tục nhưng phải chú ý đến thời gian nạp đạn. Bom bị giới hạn mặc dù.

gunship strike 3d mod apk

Mô phỏng trận chiến thực tế

Tỷ lệ khó khăn trong trò chơi này tăng lên đáng kể khi bạn tiến bộ. Có nhiều dạng kẻ thù. Bạn có thể bắt gặp các tòa nhà cố định phóng tên lửa, xe tăng, binh lính, tàu chiến và máy bay. Theo cá nhân tôi, máy bay là thách thức lớn nhất trong trò chơi này không chỉ vì chúng di chuyển liên tục mà chúng đang di chuyển với tốc độ lớn như vậy.

Xin lưu ý rằng bạn phải tránh cho máy bay trực thăng bị thiệt hại quá nhiều. Cuộc sống của bạn có giới hạn và nếu bạn mất tất cả, trò chơi sẽ nhanh chóng kết thúc và bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu cùng một cấp độ. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng bộ dụng cụ y tế mà bạn có thể mua từ Cửa hàng hoặc từ các kho.

Để giúp bạn hiệu quả hơn trong trận chiến, rất lý tưởng để nâng cấp máy bay của bạn phát huy hết khả năng của nó. Bạn có thể cải thiện các thuộc tính cơ bản của máy bay trực thăng để tăng Sức khỏe, Tốc độ và Mục tiêu tự động của nó. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí hoặc tốt hơn, nếu bạn đã có đủ tiền, bạn có thể mua một chiếc trực thăng hoàn toàn mới.

Nhiệm vụ hàng ngày, Phần thưởng và Chế độ Boss

Nếu bạn tải xuống Gunship Strike 3D, trò chơi cũng đưa bạn đến Nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng. Nhiệm vụ hàng ngày là các mục tiêu hàng ngày bạn nên đáp ứng để giành được tiền mặt (tiền ảo). Thành tích cũng có thể được mở khóa để giành được các giải thưởng lớn hơn. Bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình thông qua các tính năng quay hàng ngày của họ.

Ngoài chiến dịch chính, trò chơi sẽ sớm giới thiệu đến bạn chế độ Boss. Như những gì tiêu đề gợi ý, nó sẽ đưa bạn đến một loạt các cấp độ cực kỳ khó khăn khi bạn đối mặt với những con trùm khác nhau. Chế độ này chắc chắn sẽ đưa các kỹ năng của bạn vào một bài kiểm tra tuyệt vời.

Tổng quan

Gunship Strike 3D thực sự là mô phỏng trận chiến trực thăng 3D sống động và chân thực nhất. Nó có đồ họa trực quan ấn tượng và tuyệt vời, được bổ sung với âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trung thực để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Nó có tuổi thọ cao và vì mỗi cấp độ được đánh giá từ 1 đến 3 sao dựa trên hiệu suất tổng thể, trò chơi có giá trị chơi lại khá lớn. Nhìn chung, nó là một mô phỏng bắn súng tuyệt vời mà bạn có thể tự tin thêm vào danh sách trò chơi của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *