Tải Assassin’s Creed Identity APK for Android/IOS

Ngày càng có nhiều công ty trò chơi tạo ra trò chơi cho các thiết bị Android như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Từ PUBG đến Call of Duty, v.v. Danh sách cứ kéo dài. Tuy nhiên, một trong những thương hiệu game khổng lồ nhất tham gia xu hướng này là Assassin’s Creed.

Công ty đã phát triển Assassin’s Creed Identity cho những người đam mê game di động. Nó là một trò chơi có tất cả; hành động, câu chuyện, cảnh quan tuyệt vời, v.v. Điều cần thiết là mọi người phải biết về trò chơi này một cách chi tiết để người ta có thể thưởng thức nó một cách sâu sắc. Kiểm tra lối chơi và tính năng của Assassin’s Creed Identity Apk dành cho Android và iOS. Tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi và vui chơi.

Thông tin tệp APK Assassin’s Creed Identity:

Tên ứng dụng Assassin’s Creed Identity Apk
Nhà phát triển Ubisoft Entertainment
Nền tảng Android, iOS
Kích thước 69 triệu
Phiên bản 2.8.3_007
Số lượt cài đặt 1.000.000+
Giá bán Miễn phí

Assassin’s Creed Identity – trò chơi

Đây là một trò chơi nhập vai có hành động, phiêu lưu và hơn thế nữa. Mục tiêu của trò chơi này là khám phá thời kỳ phục hưng của Ý trong khi lang thang khắp nơi với tư cách là một sát thủ. Ngoài ra, một người sẽ cần nhiều nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ để tiến hành trong trò chơi.

Ngoài mục tiêu, bạn cũng cần biết những tính năng khiến Assassin’s Creed Identity đáng kinh ngạc trong thời điểm hiện tại.

Các tính năng có trong trò chơi này

Mặc dù có rất nhiều tính năng nhưng những tính năng cần luôn tìm kiếm bao gồm:

  • Tùy biến
  • Kỹ thuật xuất sắc
  • Nhiệm vụ

Hãy xem những chi tiết này!

Tải xuống Assassin’s Creed Identity IOS

  1. Tùy chỉnh nhân vật và hơn thế nữa

Đầu tiên phải kể đến các lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn khi chơi. Việc tùy biến các nhân vật như vậy luôn làm cho việc chơi bất kỳ trò chơi nào trở nên khá thú vị và hấp dẫn. Nó cung cấp một rung cảm khác cho trò chơi, cho phép mọi người tiếp tục chơi nó mà không cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra, việc tùy chỉnh cũng cho phép game thủ thu thập các vật phẩm như thanh kiếm ẩn cổ điển và đáng chú ý của một sát thủ, các thanh kiếm sử thi, v.v. Có được tất cả những thứ này và bắt đầu chơi apk Assassin’s Creed Identity để có khoảng thời gian vui vẻ lý tưởng.

  1. Đồ họa nổi bật

Trò chơi Assassin’s Creed được biết đến với cốt truyện và đồ họa của nó. Trò chơi Android này mang lại trải nghiệm tương tự cho người chơi. Với đồ họa cảm giác chân thực, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, khiến người ta tin rằng anh / cô ấy là sát thủ có thật. Về mặt chính thức, nó được coi là xứng đáng trở thành một phần của loạt phim Assassin’s Creed rực rỡ và mang tính biểu tượng.

Đồ họa tuyệt đẹp cùng với tùy chỉnh kết cấu HD và hơn thế nữa làm cho Assassin’s Creed Identity khá hấp dẫn đối với tất cả. Từ Đấu trường La Mã nổi tiếng ở Roma đến Santa Croce, mỗi nơi đều cho thấy sự xuất sắc về kỹ thuật mà trò chơi này mang lại cho mọi người. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên thử ít nhất một lần vì chỉ cần một người say mê nó là đủ.

  1. Đủ số lượng nhiệm vụ

Một trong những lý do khiến mọi người sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hoặc chán trò chơi này là vì nó cung cấp một số lượng lớn nhiệm vụ cho người chơi mà mỗi khi chơi, cảm giác như một trò chơi mới. Ngoài ra, tiếp tục sẽ mở ra các khu vực mới và hơn thế nữa giúp trò chơi này luôn mới mẻ. Ngoài ra, chuyển động và “bước nhảy vọt của niềm tin” mang tính biểu tượng làm cho mọi thứ tốt hơn trong Assassin’s Creed Identity Apk!

Đây là một số điều bạn nên biết trước khi tải trò chơi này từ Google Play cho thiết bị Android của mình. Đây là một game di động mà mọi người đam mê game nên thử ít nhất một lần để hiểu được điều gì đã khiến thương hiệu này trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ.

Gameplay APK Assassin’s Creed Identity:

Cách tải xuống APK Assassin’s Creed Identity trên Android

  1. Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu tải xuống Assassin’s Creed Identity .apk
  2. Nhấp vào OK và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  3. Sau khi hoàn tất tải xuống, trang cài đặt sẽ mở ra.
  4. Nhấn Cài đặt và làm theo hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *